Thứ Hai, 21 tháng 9, 2015

Nhà đã hoàn thiện có lắp được thái dương năng Sơn Hà không?

Như điều băn khoăn ở đây chính là “Nhà đã hoàn thiện có lắp được thái dương năng Sơn Hà không?” Nhiều gia đình khi đã xây nhà xong sử dụng được một thời gian mới phát xinh nhu cầu sử dụng thái dương năng Sơn Hà. Điều đặt ra ở đây chính là khi lắp đặt có phải đục tường ,chạy đường ống nước như thế nào , việc đấu nối đường nước nóng với các thiết bị sử dụng nước nóng khác trong gia đình liệu có an toàn không.

Nhà đã hoàn thiện có lắp được thái dương năng Sơn Hà không?
Nhà đã hoàn thiện có lắp được thái dương năng Sơn Hà không?

Việc lắp đặt liệu có trở lên khó khăn hay không? Sơn Hà đã đưa ta hướng dẫn lắp đặt rất đơn giản giúp khách hàng giải quyết được vấn đề.

Cách 1 : Chạy đường ống ngầm trong hộp kĩ thuật xuống để đấu với bình nóng lạnh ( áp dụng cho những gia đình có hộp kĩ thuật )
Cách 2 : Chạy đường nước ngoài tường đến vị trí bình nóng lạnh thì khoan tường , đấu nối vào
Ngoài ra, theo vị trí này để kết nối đường nước nóng từ bình NLMT xuống bình nóng lạnh bằng điện nên đi một đường ống nhưng chia ra làm 2 mối. Một mối đưa nước vào bình nóng lạnh điện, một mối nối vào đường ống nước nóng của bình nóng lạnh ra. Khi thời tiết có ánh nắng nhiều sẽ mở van cho nước nóng đi vào bình và bật điện, lúc này nước sẽ ấm hơn nước lạnh bình thường nên giúp người dùng tiết kiệm điện và nước nhanh nóng hơn.


 
Với kinh nghiệm lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời nhiều năm chúng tôi khuyên quý khách nên lắp đặt như sau:

+ Lắp đặt kết hợp với bình nóng lạnh ( sản phẩm quen thuộc ) : việc kết hợp như vậy sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian làm nước nóng , chủ động hơn trong nhu cầu sử dụng nước nóng.
+ Tránh lãng phù nước và điện không nến lắp đường nước từ NLMT tới đường nước nóng của bình nóng lạnh bởi đường nước nóng được đấu nối trực tiếp với đường nước nóng của bình nước nóng lạnh . Theo chu trình hoạt động của bình nóng lạnh , thì lượng nước lạnh được lưu trữ phía dưới sẽ chảy ra trước khi người sử dụng vặn vòi , như vậy là hao tổn lượng điện năng làm nóng nước lạnh đó
+ Khi lắp đặt nên chia làm 2 đường nước , một đường nước vào ống nóng của bình nước nóng bằng điện , một ống nối với ống nóng của bình NLMT, việc chia đường nước như vậy sẽ tận dụng được hoàn toàn nhiệt năng của năng lượng mặt trời , bởi khi nhiệt độ cao thì người sử dụng nên cho đường nước nóng từ bình thái dương năng Sơn Hà tới bình nóng lạnh điện để tiết kiệm thời gian làm nóng nước.

Lắp đặt máy năng lượng mặt trời là giải pháp kinh tế mà nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Tuy mức chi phí ban đầu bỏ ra tương đối cao nhưng so sánh với gia  trị sử dụng trên dưới 12 năm mà nó mang lại quý khách lại thấy nó không hề đắt đỏ mà rất phù hợp với gia đình mình. Nếu như quý khách muốn mua thái dương năng Sơn Hà,  bồn nước Sơn Hà chất lượng nhất hãy đến với trung tâm phân phối lớn nhất của Sơn Hà tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét